icon title  Sản phẩm bullet NHỰA POLYESTER RESIN bullet NHỰA POLYESTER RESIN 2719 PT(GP) MÀU TRONG SUỐT

NHỰA POLYESTER RESIN 2719 PT(GP) MÀU TRONG SUỐT

Mã sản phẩm: #396
Giá:  Liên hệ

 NHỰA TRONG SUỐT POLYESTER RESIN 2719 

Tên gọi khác: polyester solid surface, nhựa làm marble, nhựa solid surface, nhựa giả đá nhân tạo, nhựa làm bồn tắm, nhựa làm mặt bếp, …

Mô tả sản phẩm: Polyester mã sản phẩm 2719 là nhựa trong suốt, màu sáng và độ bóng cao. Là nhựa đi kèm với chất xúc tác Butanox Indonesia. Có độ nhớt vừa, dễ thấm ướt, kết hợp được với filler, tạo độ cứng bền, dễ thao tác. 

Xuất xứ: Singapore/Malaysia (SHCP)

Quy cách bao bì: 225kg/phuy trắng, xanh

Ứng dụng sản phẩm: Chuyên làm đá nhân tạo, bề mặt đá, composite, nhựa PP, bồn tắm, tấm nhựa chiếu sáng trong suốt, đồ chơi trẻ em, ghế nhựa sân bóng đá...

Được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc bởi keodansmartbond.com

Công ty luôn có chính sách tốt với các đối tác

 

NHỰA POLYESTER CHƯA BÃO HÒA SHCP 2719

1.Đặc điểm sản phẩm:
 2719CM là 1 loại nhựa polyester chưa bão hòa,đóng rắn nhanh,thuộc loại orthopthalic, Có mũi tỏa nhiệt thấp,thường dùng để làm cẩm thạch nhân tạo..Nó chứa sáp và có chất xúc tác.
SHCP 2719 CMN là loại nhựa Polyester tương tự như SHCP CM nhưng khác ở chổ là nó không chứa sáp.
2.Ứng dụng sản phẩm:
Nhựa này được dùng làm nhiều loại cẩm thạch nhân tạo với hình dáng và màu sác đặc biệt.Được ứng dụng làm sàn nhà,bồn tắm,mặt bàn,bộ phòng tắm,tường cẩm thạch nhân tạo và mã não nhân tạo.
Ngoài ra nhựa này còn được dùng làm tole, đúc tượng, làm đồ thủ công mỹ nghệ rất đẹp.

3.Đặc tính sản phẩm:
Nhựa lỏng polyester 2719 có những đặc tính sau:
Màu trong suốt
Độ nhớt ở 300C 400-600 mPas
Thời gian gel hóa ở 300C 8-15 phút
Thời gian đóng rắn ở 300C 16-25 phút
Nhiệt dộ mũi tỏa nhiệt 120-1300C
Độ ổn định trong tối dưới 250C 6 tháng.
4.Ứng dụng sản phẩm:
Nhựa polyester 2719 SHCP tạo ra sản phẩm đẹp khi nó đóng rắn hoàn toàn. Để làm được như vây cần kết hợp chính xác với chât xúc tác. Thông thường chỉ cần 1-1.5% xúc tác ( Butanox M-50 MEKP) .Cả hai đều có thể điều chỉnh theo thời gian gel hóa keo dài hơn /ngắn hơn bằng cách tăng/hoặc giảm chất xúc tác .Tuy nhiên theo nguyên tắc lượng xúc tác không nên quá 2% và không được thấp hơn 0.5%.Lượng xúc tác nên dùng trong khoảng từ 0.4-1%.Cần phải đong đo chính xác khi sử dụng.Tránh sự hòa trộn trực tiếp,nếu không sẽ gây ra NỔ.
Nếu đô nhớt của nhưa gia tăng trong quá trình lưu trữ kéo dài, có thể thêm Styren Monomer để giảm độ nhớt xuống mức yêu cầu.Tuy nhiên nếu thêm quá nhiều Styren sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của nhựa.
Sản phẩm làm từ nhựa Polyester 2719CM rất đa dạng,nên khó giới thiệu những thông tin thích ứng với tất cả các trường hợp đó,nên không có sự đảm bảo. Nhà sản xuất  nên có những thí nghiệm riêng của mình để xác định khả năng ứng dụng của thông tin trên và sự thích ứng của SHCP theo những yêu cầu đặc biệt.
5.Bảo quản sản phẩm:
Nhựa polyester resin 2719 chưa bão hòa ổn định khoảng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.Nhựa được bảo quản tốt ở trong tối, không để chổ ẩm, nhiệt độ bảo quản không vượt quá 60 độC, không nên mở thùng chứa đến khi có nhu cầu sử dụng. Sự ổn định của nhựa giảm rõ rệt khi để ở nhiệt độ cao,đặt biệt khi để nhựa trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Lúc đó nên sử dụng hết trong vòng 3 tháng.
6.Đóng gói sản phẩm:
Nhựa polyester resin 2719 SHCP  được chứa trong thùng thép với trong lượng thực là 225 kg
7.Yêu cầu sản phẩm:

SHCP 2719 được sản xuất bởi công ty “SINGAPORE HIGHPOLYMER CHEMICAL PRODUCTS PTE LTD”.Đây là một công ty hóa chất chuyên sản xuất nhựa Polyester chưa bão hòa,dùng để sản xuất các sản phẩm nhựa gia cường sợi,gổ dán,tôn gợn sóng,nút ,lớp bọc,đúc khuôn,lớp phủ bên ngoài(gelcoat),cẩm thạch nhân tạo….Ngoài ra công ty cũng có thể sản xuất theo những yêu cầu riêng của khách hàng.Cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng, có đầy đủ hồ sơ MSDS,TDS gửi quý đối tác.