icon title  Sản phẩm bullet KEO EPOXY RESIN AB TRONG SUỐT (TỶ LỆ 2:1 VÀ 3:1) bullet TINH MÀU EPOXY RESIN TRONG SUỐT PHA VỚI KEO EPOXY

TINH MÀU EPOXY RESIN TRONG SUỐT PHA VỚI KEO EPOXY

Mã sản phẩm: #374
Giá:  Liên hệ

Màu Resin là màu pha cho nhựa Epoxy có dung dịch màu đậm đặc, cường độ màu rất mạnh. Hòa tan tốt trong Epoxy Resin, vì là dung dịch màu đậm đặc nên khi ta pha một lượng nhỏ màu vào trong Epoxy thì sẽ chuyển màu của nhựa Resin. 

Thùng Màu 25kg là hàng nhập khẩu chính hãng từ Made in Korea

Cách Sử dụng pha Màu Resin Trong Epoxy:

Nếu muốn pha màu resin vào Epoxy Resin thì ta phải pha màu Resin với chất A (Epoxy ) trước, sau đó khuấy thật đều để cho màu Resin tan đều trong chất A(Epoxy) hoàn toàn và để cho bọt khí tan hết. Sau đó ta trộn chất B (hardener) theo tỉ lệ pha của công thức keo nhé. Tỉ lệ 2:1 hay 3:1 tùy theo nhà cung cấp 

Màu Resin là màu chủ đạo trong Epoxy và được ứng dụng rông rải trong nghệ thuật đổ Epoxy.

Độ bền cao, không phai màu theo thời gian, dễ sử dụng, tiết kiệm kinh tế.

Màu Epoxy chuyên dùng để pha vào các sản phẩm nhựa, tan đều trong nhựa mà vẫn giữ được độ trong và bóng sáng loáng. Màu bền đẹp và không thay đổi theo thời gian. Chống được các tác nhân gây vàng nhựa.

Hướng dẫn  sử dụng: Cho màu vào nhựa thành phẩm rồi khuấy nhẹ đều hoặc vẽ hình theo ý thích. Cho từ lượng nhỏ màu vào đến khi nhựa có màu đậm nhạt theo yêu cầu. Các loại màu epoxy có thể pha được với nhau. Màu Epoxy là màu công nghiệp đậm đặc nên khi pha chỉ nên cho một lượng rất nhỏ vì khả năng tạo màu rất cao. 

Trọng lượng tịnh 1kg /1 Hộp

Thùng 25kg

Giá bán 30k/Lạng: Combo gồm 10 màu cơ bản (Màu Đen, Màu Trắng, Màu Vàng Teak, Màu Đỏ Bordeaux, Màu Cam, Màu Xanh Lá Cây,Màu Xanh Nước Biển, Màu Nâu, Màu Óc Chó, Màu Tím) 

Kết quả hình ảnh cho poly color epoxy resin

Kết quả hình ảnh cho epoxy dirty pour

 

Kết quả hình ảnh cho epoxy dirty pour

Dưới đây là đường LINK hướng dẫn pha màu keo epoxy trong suốt để quý khách hàng tham khảo xem =>

https://www.youtube.com/watch?v=1Od7upUqzbk