Công Ty TNHH Smart Bond là nhà sản xuất và nhập khẩu, đại diện chi nhánh phân phối độc quyền miền bắc các sản phẩm keo dán, sơn phủ Nano, Keo Epoxy chống thấm. Ngoài ra Công ty cũng là đại diện cho  hãng sơn RHENOCOLL đến từ Cộng hòa Liên bang Đức tại thị trường Việt Nam.Chuyên sản xuất và nhập khẩu các chủng loại sơn gỗ với thương hiệu RHENOCOLL - CROMA LACKE: Sơn gỗ nội thất, sơn gỗ ngoại thất, sơn phủ nano, EPOXY chống thấm, Epoxy trong suốt, Keo dán gỗ chuyên dụng. Keo dán bao bì giấy và bồi giấy, sơn chống nóng cách âm  cách nhiệt chất lượng cao với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới với nguyên liệu của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới.
Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia đầu ngành về hóa chất, vật liệu chống thấm của Đức, chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Smart Bond là lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng để thương hiệu SMART BOND ngày càng lớn mạnh trên thị trường.


I. TẦM NHÌN LỚN CỦA CÔNG TY
Công Ty TNHH Smart Bond hướng đến mục tiêu luôn trở thành nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các loại Keo dán gỗ , Sơn gỗ PU không mùi ,Epoxy 3D, Epoxy trong suốt, Epoxy chống thấm, hóa chất tẩy rửa công nghiệp chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và môi trường xung quanh.
Chúng tôi phấn đấu tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi con người, nơi mà mỗi thành viên cảm thấy tự hào được làm việc, để nâng cao chất lượng sống của bản thân và mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống.


II. SỨ MỆNH CỦA DOANH NGHIỆP LỚN
Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho các chủ sở hữu và đối tác dựa trên sự: Minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ sản xuất.
Hài hòa những lợi ích của đối tác, khách hàng, người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.
Bảo vệ môi trường trong tất cả các công đoạn sản xuất và kinh doanh.


CHÚNG TÔI THỰC HIỆN SỨ MỆNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BẰNG CÁC CAM KẾT:
1. Hiểu rõ các vấn đề về môi trường và chia sẻ thông tin với cộng sự của chúng tôi
2. Phát triển các giải pháp hiệu quả để đưa ra các thay đổi nhằm bảo vệ môi trường
3. Chỉ mua, bán và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường Nhận thấy trách nhiệm về tài chính là cần thiết cho tương lai môi trường của chúng ta
4. Đưa trách nhiệm về môi trường thành một trong những giá trị cốt lõi của Công ty
5. Đo và theo dõi tiến độ của chúng tôi cho từng dự án Khuyến khích tất cả cộng sự tham gia vào sứ mệnh bảo vệ môi trường của chúng tôi


III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP
Xác định con người làm lên sức mạnh cốt lõi, vì vậy toàn thể cán bộ, công nhân viên Công Ty TNHH Smart Bond thống nhất xây dựng một môi trường làm việc mang đậm nét văn hóa riêng của Công ty: Chuyên nghiệp, Năng động, đề cao tinh thần Trách nhiệm và coi trọng chữ Tín. Trong mọi quan hệ, cán bộ công nhân viên luôn quán triệt nguyên tắc: Hợp Tác – Minh Bạch – Chính Trực CON NGƯỜI


IV. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT
Tập trung đầu tư công nghệ mới, đảm bảo mọi dây chuyền sản xuất của công ty phải sử dụng công nghệ hiện đại nhất: Đồng bộ, khép kín, có giải pháp xử lý triệt để chất thải độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng.


V. SẢN PHẨM LÕI
Mục đích đầu tư vào hai yếu tố “Con Người và Công Nghệ” là tạo ra những “Sản phẩm tốt nhất “MANG THƯƠNG HIỆU SMART BOND", Tất cả sản phẩm của Công Ty TNHH Smart Bond được đưa ra thị trường phải đảm bảo đủ ba yếu tố: Chất lượng cao, Dịch vụ hoàn hảo và Thân thiện với môi trường.


VI. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Ưu tiên hàng đầu của Công Ty TNHH Smart Bond là cam kết mang lại các sản phẩm Keo dán gỗ cao cấp, Keo dán bao bì giấy và bồi giấy và Sơn gỗ PU không mùi nhập khẩu 100% từ nước ngoài ,Epoxy chống thấm, Epoxy 3D, Epoxy trong suốt ,hóa chất tẩy rửa công nghiệp với chất lượng tốt nhất. Cam kết đó thể hiện từ nguồn nguyên liệu thô, trình độ kỹ thuật của cán bộ, công nhân, dây chuyền công nghệ tiên tiến của các nhà mấy sản xuất và chế độ bảo hành sản phẩm… Trong đó, nguồn nguyên liệu đầu vào từ các đối tác là các Tập đoàn hóa chất lớn có uy tín trên thế giới như: Degussa ( Mỹ), Eliokem(Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Malaysia), Nuplex (Australia) .. có vai trò đặc biệt quan trọng khi đặt hàng sản xuất .

 

TIÊU CHÍ KINH DOANH
“ SỰ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG NGAY TỪ ĐẦU ”